Giảm giá!

TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP ONLINE

1,899,000

Mã: 012 Danh mục: , Từ khóa: , ,

Mô tả

GIỚI THIỆU

“QUẢN LÝ HỆ THỐNG”
CHÌA KHÓA THÁO GỠ TÌNH TRẠNG MẤT KIỂM SOÁT

Khi mới thành lập, doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ nhưng sau một thời gian mở rộng, nhân sự nhiều lên thì đó cũng là lúc doanh nghiệp bắt đầu mất kiểm soát:

Xuất hiện tình trạng chồng chéo và nhầm lẫn về vai trò cũng như lộ trình hoạt động từng bộ phận chức năng;

Nhân viên cấp dưới làm việc gì, kết quả cho ra như thế nào hàng tuần, hàng tháng như thế nào cũng không rõ;

Nhân viên bất mãn vì lương thưởng không xứng với công sức làm việc hay sau bao nhiêu năm cống hiến họ vẫn dậm chân tại một vị trí chức danh;

Nhân viên không duy trì được lửa nhiệt tình, động lực làm việc như ban đầu;

Bạn luôn bị động và tốn thời gian, sức lực để giải quyết những sự vụ bất ngờ…

Nội dung khóa học

Trong Modul Quản lý Hệ thống, diễn giả Hoàng Đình Trọng sẽ chia sẻ với bạn các chìa khóa vàng để tháo gỡ tình trạng mất kiểm soát kể trên, đó chính là xây dựng và vận hành doanh nghiệp theo một hệ thống bài bản và chuyên nghiệp:

 • Cách thức xây dựng bộ máy doanh nghiệp đúng và đủ số người.
 • Cách thiết lập sơ đồ tổ chức, sơ đồ quản lý được phân cấp, phân quyền rõ ràng.
 • Cách thức xây dựng và quản lý mục tiêu, KPI doanh nghiệp hiệu quả
 • Cách tính lương thưởng để giữ được chân nhân tài và phát huy hết tiềm năng con người
 • Các bước thiết lập nội quy, quy chế doanh nghiệp bài bản, chặt chẽ nhưng tạo được động lực làm việc cho nhân viên.
 • Cách thức để xây dựng hệ thống đào tạo và lộ trình thăng tiến (lộ trình công danh) cho doanh nghiệp
 • Cách thức để luôn chủ động đối phó, giúp doanh nghiệp vượt qua những rủi rõ một cách an toàn nhất.
 • Xây dựng hệ thống giá trị cốt lõi để thu hút nhân tài và giữ lửa nhiệt tình cho nhân viên.
 • Quản lý bằng hệ thống là công cụ hữu hiệu nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí màvẫn có được doanh thu cao. Đây chính là cấp độ 4 trong 5 cấp độ quản lý doanh nghiệp hiệu quả.

THÔNG TIN KHÁC

Chuyên môn: Quản lý hệ thống

Đối tượng: Các chủ doanh nghiệp, CEO và những ai muốn trở thành nhà quản trị trong tương lai.

Thời lượng: 12 video

 • Video 1: Cách thức thiết lập dòng chảy doanh nghiệp cơ bản

Hướng dẫn cách thức thiết lập một cỗ máy doanh nghiệp đơn giản, đúng và đủ số người, nhằm hướng tới tự động hóa doanh nghiệp và nhân bản doanh nghiệp.

 • Video 2: Nguyên tắc số 6 trong sơ đồ tổ chức, sơ đồ quản lý

Giới thiệu về nguyên tắc vàng trong phân cấp, phân quyền quản lý cùng cách thiết lập bộ câu hỏi chức năng và bản mô tả nhiệm vụ cho từng vị trí.

 • Video 3: 5 tư duy để xây dựng mục tiêu KPI hiệu quả

Bí quyết để xây dựng và quản lý mục tiêu KPI cho doanh nghiệp hiệu quả dựa trên 5 tư duy khoa học và mới mẻ là: Công thức 4 tăng 1 giảm –  Làm rõ cái hiện tại – Con số biết nói – Chia nhỏ đến đơn nguyên – 5 yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận.

 • Video 4: Thu hút và đãi ngộ nhân tài bằng lương thưởng

Điều tra lương thị trường và 4 cách tính lương cơ bản là những chìa khóa vàng để xây dựng chính sách lương thưởng một cách hữu ích nhất để thu hút và đãi ngộ nhân tài.

 • Video 5: Quản lý bằng kinh tế qua 6 bước cơ bản

Dùng kinh tế để quản lý là một công cụ hữu hiệu dành cho CEO nhằm kiểm soát kết quả làm việc của nhân viên, dựa trên 6 bước: Chia trên lợi nhuận- Công thức chia 1.2.3.4 – Chế tài xử phạt – Kiểm soát – Trách nhiệm liên đới – Định biên tài chính.

 • Video 6: Kỷ luật là sức mạnh của doanh nghiệp

Nỗi sợ cũng là động lực. Đó là lý do vì sao cần quản lý nhân sự bằng luật lệ. Video 6 hướng dẫn cách thức để xây dựng hệ luật lệ doanh nghiệp bài bản ngay từ đầu cũng nhưphương pháp để nhân viên nắm vững nội quy, quy đinh của công ty.

 • Video 7: Cách thức xây dựng hệ thống đào tạo cho doanh nghiệp

Hướng dẫn xây đựng dựng hệ thống đào tạo bài bản cho doanh nghiệp thông qua các nội dung:  Biểu đồ đào tạo, Chương trình trình đào tạo chéo và Kế hoạch đào tạo.

 • Video 8: Cách thức xây dựng lộ trình công danh cho nhân sự

Giới thiệu cách thức xây dựng lộ trình công danh và chuẩn hóa chức danh để nhân sựmới vào công ty đứng trong ngắn hạn, chạm tới trung hạn và nhìn thấy dài hạn đồng thờitạo sự minh bạch cho quá trình thăng tiến.

 • Video 9: 8 bước thiết lập bảng kiểm soát rủi ro hiệu quả

Hình thành tư duy và phương pháp quản lý rủi ro giúp CEO luôn chủ động trước những yếu tố bất lợi tác động lên doanh nghiệp của mình. Video 9 giới thiệu 4 bước đầu tiên để thiết lập Bảng kiểm soát rủi ro là: Nhân diện rủi ro – Đánh giá rủi ro – Đưa ra phương ánvà hành động đối ứng – Dự tính chi phí đối ứng.

 • Video 10: 8 bước thiết lập bảng kiểm soát rủi ro hiệu quả (tiếp)

Giới thiệu 4 bước còn lại để thiết lập Bảng kiểm soát rủi ro cho doanh nghiệp là: Đưa raphương án và hành động ngăn ngừa – Dự tính chi phí ngăn ngừa – Xác định thời gian đối ứng hay ngăn ngừa – Xác định người quyết định, người quản lý rủi ro.

 • Video 11: Tại sao cần có hệ thống giá trị cốt lõi?

Giới thiệu vai trò, ý nghĩa của hệ thống giá trị cốt lõi trong quá trình vận hành, phát triển doanh nghiệp. Đồng thời hướng dẫn phương pháp để xây dựng được Tầm nhìn cho doanh nghiệp – yếu tố đầu tiên trong hệ thống giá trị cốt lõi.

 • Video 12: Cách thức xây dựng Hệ thống giá trị cốt lõi

Hướng dẫn phương pháp xây dựng các yếu tố khác trong Hệ thống giá trị cốt lõi là: Sứ mệnh của doanh nghiệp – Mục tiêu, chiến lược phát triển cho doanh nghiệp – Bộ kim chỉ nam cho nhân viên hành động nhất quán.

NỘI DUNG

1. Tổng quan về các tầng hệ thống trong doanh nghiệp

2. Phương pháp đo lường, đánh giá các hệ thống doanh nghiệp

3. Hệ thống Sứ mệnh

4. Hệ thống Tầm nhìn

5. Hệ thống Văn hoá – Giá trị cốt lõi

6. Hệ thống Mục tiêu

7. Hệ thống Bộ máy – Sơ đồ tổ chức

8. Hệ thống KPI – Mô tả nhiệm vụ

9. Hệ thống Quy chế – Luật lệ

10. Hệ thống Công cụ – Công nghệ

11. Hệ thống Cải tiến

12. Hệ thống Lưu trữ và truyền nhận thông tin

13. 7 Bước tư vấn doanh nghiệp

GIẢNG VIÊN

Ông Hoàng Đình Trọng hiện đang là Chủ tịch của 2 công ty: Công ty Cổ phần Điện lạnh TST, Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn PDCA;  đồng thời là Phó Hiệu Trưởng Trường Bồi dưỡng Cán bộ quản lý các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Ông Hoàng Đình Trọng được cộng đồng biết đến nhiều nhất với vai trò là Người Thầy truyền cảm hứng. Ông là người đầu tiên khởi xướng thành công phong trào làm doanh nghiệp bài bản ở Việt Nam.

Là một Chuyên gia hiếm có tại thời điểm hiện nay đảm nhiệm xuất sắc cả 5 vị trí: Nhà nghiên cứu doanh nghiệp – Nhà đào tạo truyền cảm hứng – Doanh nhân – Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp – Tác giả đã có nhiều đầu sách xuất bản có giá trị cao, được cộng đồng doanh nghiệp ví von như vị “Bác sĩ” trong giới doanh nghiệp.

 • Là Chuyên gia nghiên cứu, Ông Trọng đã đóng góp cho cộng đồng doanh nhân 2 công trình nghiên cứu có giá trị:

+ 2000 Doanh nghiệp SMEs Việt Nam

+ 50 Công ty trong top Fortune 500 Global

 • Là Nhà đào tạo, Ông Trọng đã truyền cảm hứng tới hơn 18.000 chủ doanh nghiệp về phương pháp tự động hóa doanh nghiệp, giúp xây dựng doanh nghiệp thành công và Giải phóng lãnh đạo, trong đó có hơn 1000 doanh nghiệp doanh thu 100 tỷ/năm và hơn 300 doanh nghiệp doanh thu 1000 tỷ/ năm.
 • Là Doanh nhân, Ông Hoàng Đình Trọng đã khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên với số vốn chỉ có 6 triệu đồng từ 1 giải thưởng, ông đã xây dựng công ty đầu tiên có doanh thu lên tới 8 tỷ đồng trong năm đầu tiên và từng trải qua hầu hết các vấn đề mà chủ doanh nghiệp mắc phải. Sau nhiều lần thất bại, hiện nay Ông Hoàng Đình Trọng là Chủ tịch của 2 công ty thành công: Công ty Cổ phần điện lạnh TST, Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA.
 • Là Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, Ông Trọng có kinh nghiệm tham gia triển khai thành công các dự án về: quản trị doanh nghiệp, xây dựng hệ thống, quy trình trong doanh nghiệp.
 • Là tác giả của những đầu sách chuyên về quản trị doanh nghiệp: “Giải phóng lãnh đạo”, “Tự động hóa doanh nghiệp”

Bằng những đóng góp xuất sắc cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, trong buổi gặp mặt giữa Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và 100 doanh nhân tiêu biểu vào ngày 16/07/2016 tại phủ Chủ tịch. Ông Hoàng Đình Trọng đã có bài phát biểu gây ấn tượng mạnh về lý do doanh nghiệp Việt Nam phá sản, yếu kém và vinh dự được nhận giải là 1 trong 10 doanh nhân tiêu biểu của năm.

Chia sẻ của Ông Hoàng Đình Trọng với các bạn trẻ sắp, đã và đang khởi nghiệp cũng như các chủ doanh nghiệp:

Có một câu nói của ông Lý Quang Diệu khiến tôi ghi nhớ và tâm đắc: “Nếu có vị trí số một ở Đông Nam Á thì đó phải là Việt Nam. Bởi so sánh về địa chính trị, tài nguyên, con người, Việt Nam không thể xếp sau nước nào trong khu vực”. Vì vậy, cộng đồng doanh nghiệp Việt hãy nghĩ lớn làm lớn. Bởi ước mơ là miễn phí cho tất cả mọi người nhưng hành trình đi đến ước mơ thì mất rất nhiều phí. Vậy nên một khi đã muốn làm, thì hãy quyết làm nhưng phải biết cách làm. Hãy đổ ly nước đầy của mình đi, nỗ lực học tập để xây dựng ước mơ và dẫn dắt doanh nghiệp của mình trường tồn để kiến tạo nền kinh tế Việt Nam sôi động hơn, đưa nước ta lên một vị thế mới.”

Thông tin mua sản phẩm

Hotline 0332.123.699

Email: Nguyenbichhangcp@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP ONLINE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *