Giảm giá!

GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO ONLINE

699,000

Mã: 013 Danh mục: , Từ khóa: , ,

Mô tả

GIỚI THIỆU

KHÓA HỌC GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO ONLINE

Trọn bộ video quay full 3 ngày khóa học

 • Nếu bạn mong muốn xem nội dung giải phóng lãnh đạo trước khi đến lớp Offline
 • Bạn đã tham gia khóa học giải phóng lãnh đạo và muốn ôn bài ngay tại nhà

Hãy sở hữu ngay Khóa học Giải Phóng Lãnh Đạo phiên bản Online

Nội dung khóa học

 • Bàn thành công – Công thức xây dựng doanh nghiệp thành công, bền vững, lâu dài
 • 5 cấp độ quản lý – Con đường giải phóng lãnh đạo
 • PDCA, 5W-3H-2C, Quy trình, Kế hoạch 5 phút – Công cụ quản lý giúp các CEO và đội ngũ nâng cao chất lượng và năng suất làm việc
 • Tam giác rủi ro –  3 bước giao việc hiệu quả giúp nhân viên nghe theo, làm theo 100% mà giúp các CEO còn kiểm soát được rủi ro trong giao việc
 • 5 giai đoạn phát triển của một doanh nghiệp – Giúp CEO có một lộ trình phát triển doanh nghiệp bài bản, rõ ràng trên 3, 5 thậm chí 10 năm tới

Lợi ích khi mua khóa học Giải phóng lãnh đạo Online

 • Cấp tài khoản học trọn đời – mua 1 lần dùng mãi mãi
 • Bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần để nghiền ngẫm kiến thức
 • Học mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi
 • Siêu tiết kiệm với chi phí ưu đãi cho học viên đã tham gia lớp Offline

Đối tượng phù hợp: Các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý hoặc những ai đam mê Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Nhân sự.

NỘI DUNG

1. Vòng tròn VÀNG trong việc kiểm soát chất lượng công việc

2. Cách thức lập 1 kế hoạch rõ ràng và chi tiết

3. Mất 5 phút để có 8 tiếng làm việc hiệu quả cho nhân viên

4. Phương pháp để tăng năng suất chất lượng gấp 2 – 3 lần

GIẢNG VIÊN

Ông Hoàng Đình Trọng hiện đang là Chủ tịch của 2 công ty: Công ty Cổ phần Điện lạnh TST, Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn PDCA;  đồng thời là Phó Hiệu Trưởng Trường Bồi dưỡng Cán bộ quản lý các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Ông Hoàng Đình Trọng được cộng đồng biết đến nhiều nhất với vai trò là Người Thầy truyền cảm hứng. Ông là người đầu tiên khởi xướng thành công phong trào làm doanh nghiệp bài bản ở Việt Nam.

Là một Chuyên gia hiếm có tại thời điểm hiện nay đảm nhiệm xuất sắc cả 5 vị trí: Nhà nghiên cứu doanh nghiệp – Nhà đào tạo truyền cảm hứng – Doanh nhân – Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp – Tác giả đã có nhiều đầu sách xuất bản có giá trị cao, được cộng đồng doanh nghiệp ví von như vị “Bác sĩ” trong giới doanh nghiệp.

 • Là Chuyên gia nghiên cứu, Ông Trọng đã đóng góp cho cộng đồng doanh nhân 2 công trình nghiên cứu có giá trị:

+ 2000 Doanh nghiệp SMEs Việt Nam

+ 50 Công ty trong top Fortune 500 Global

 • Là Nhà đào tạo, Ông Trọng đã truyền cảm hứng tới hơn 18.000 chủ doanh nghiệp về phương pháp tự động hóa doanh nghiệp, giúp xây dựng doanh nghiệp thành công và Giải phóng lãnh đạo, trong đó có hơn 1000 doanh nghiệp doanh thu 100 tỷ/năm và hơn 300 doanh nghiệp doanh thu 1000 tỷ/ năm.
 • Là Doanh nhân, Ông Hoàng Đình Trọng đã khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên với số vốn chỉ có 6 triệu đồng từ 1 giải thưởng, ông đã xây dựng công ty đầu tiên có doanh thu lên tới 8 tỷ đồng trong năm đầu tiên và từng trải qua hầu hết các vấn đề mà chủ doanh nghiệp mắc phải. Sau nhiều lần thất bại, hiện nay Ông Hoàng Đình Trọng là Chủ tịch của 2 công ty thành công: Công ty Cổ phần điện lạnh TST, Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA.
 • Là Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, Ông Trọng có kinh nghiệm tham gia triển khai thành công các dự án về: quản trị doanh nghiệp, xây dựng hệ thống, quy trình trong doanh nghiệp.
 • Là tác giả của những đầu sách chuyên về quản trị doanh nghiệp: “Giải phóng lãnh đạo”, “Tự động hóa doanh nghiệp”

Bằng những đóng góp xuất sắc cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, trong buổi gặp mặt giữa Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và 100 doanh nhân tiêu biểu vào ngày 16/07/2016 tại phủ Chủ tịch. Ông Hoàng Đình Trọng đã có bài phát biểu gây ấn tượng mạnh về lý do doanh nghiệp Việt Nam phá sản, yếu kém và vinh dự được nhận giải là 1 trong 10 doanh nhân tiêu biểu của năm.

Chia sẻ của Ông Hoàng Đình Trọng với các bạn trẻ sắp, đã và đang khởi nghiệp cũng như các chủ doanh nghiệp:

Có một câu nói của ông Lý Quang Diệu khiến tôi ghi nhớ và tâm đắc: “Nếu có vị trí số một ở Đông Nam Á thì đó phải là Việt Nam. Bởi so sánh về địa chính trị, tài nguyên, con người, Việt Nam không thể xếp sau nước nào trong khu vực”. Vì vậy, cộng đồng doanh nghiệp Việt hãy nghĩ lớn làm lớn. Bởi ước mơ là miễn phí cho tất cả mọi người nhưng hành trình đi đến ước mơ thì mất rất nhiều phí. Vậy nên một khi đã muốn làm, thì hãy quyết làm nhưng phải biết cách làm. Hãy đổ ly nước đầy của mình đi, nỗ lực học tập để xây dựng ước mơ và dẫn dắt doanh nghiệp của mình trường tồn để kiến tạo nền kinh tế Việt Nam sôi động hơn, đưa nước ta lên một vị thế mới.”

Thông tin mua sản phẩm

Hotline 0332.123.699

Email: Nguyenbichhangcp@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO ONLINE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *